Công ty TNHH Vận tải Đa phương thức AVT là thành viên của hiệp hội FIATA, IATA, VIFFAS, hiệp hội công đoàn doanh nghiệp của TP. HCM.

Chúng tôi mong muốn hợp tác và hỗ trợ các công ty xuất nhập khẩu Việt Nam tiết kiệm chi phí, giao hàng nhanh chóng, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các hoạt động xác định rõ nhu cầu vận chuyển từ Việt Nam đi đến tất cả các nước trên thế giới và ngược lại.

ĐIỂM MẠNH

AVTTRANS chứng tỏ sức mạnh vượt trội của thông qua sự kết hợp giữa trình độ và kinh nghiệm, giữa sự hiểu biết thực tế ở Việt Nam và chất lượng dịch vụ trên cấp độ quốc tế.

Chúng tôi có mạng lưới đối tác và có mối quan hệ tốt với các cơ quan: Biên phòng, Hải quan, quản lý cảng.

Nhân viên và các đối tác có nhiều kinh nghiệm và có kiến thức chuyên sâu, năng động và cống hiến cho khách hàng. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ khách hàng, uy tín ổn định và  các giải pháp hợp lý, tối ưu hóa cho các đơn đặt hàng để tiết kiệm chi phí tối đa nhưng vẫn hiệu quả.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

AVTtrans hướng đến việc giữ vững vị thế của công ty và là công ty dẫn đầu trong thương mại xuất khẩu của nền kinh tế quốc gia.

Mở rộng các đại lý hệ thống của bạn trên toàn thế giới, đặc biệt là các nước trong khu vực, thiết lập giai đoạn cho AVTtrans trở thành công ty thương mại và dịch vụ xuất nhập khẩu có tầm vóc quốc tế.

Liên tục đổi mới để làm hoàn thiện các chuỗi cung ứng. Tiếp tục phát triển các dịch vụ như thương mại, giao nhận hàng hóa, giao thông vận tải đa phương thức, thủ tục hải quan, kho bãi, các đại lý,… Xây dựng các dịch vụ bảo hiểm đầy đủ, chuyên môn chỉ định,…cung cấp và sửa chữa tàu biển.

Với phương châm quan trọng nhất là độ tin cậy trong mua bán và sự đánh giá, luôn luôn xác định trách nhiệm của nhân viên AVTtrans lên hàng đầu. Giữ uy tín và chất lượng cao thông qua các hoạt đông đào tạo và tuyển dụng, đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng với tầm nhìn của một trong những công ty thương mại và dịch vụ xuất nhập khẩu. Hoàn thiện cơ sở hạ tầng, giao thông hiện đại nghĩa là phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.