CÔNG TY TNHH VẬN TẢI ĐA PHƯƠNG THỨC AVT

AVTtrans – Công ty TNHH Vận tải Đa phương thức AVT được thành lập năm 2015 với tiền thân là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vận chuyển NGUYỄN GIA PHÚ được thành lập năm 2013.

Chúng tôi được biết đến như là một trong những nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về dịch vụ vận chuyển hàng dự án bằng sà lan, ponton, mooc lùn, trailer,… Chúng tôi có mối quan hệ rộng rãi với nhiều cảng và chính quyền địa phương, chủ tàu, nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn cao về chất lượng với giá cả cạnh tranh.

JAKEAN NGUYEN
Giám đốc Điều hành

"More professional – More successful"
video_preview

Corporate Presentation

420
Projects Done
72
Clients Worldwide
40
Owned Vehicles
55
People in Team

Những dịch vụ đặc biệt

Trên toàn thế giới đã biết về khả năng xử lý đến từng chi tiết những yêu cầu cụ thể của khách hàng trong chuỗi logistics và những nhu cầu về cước vận tải. Đội ngũ nhân viên về dịch vụ của AVTtrans sẽ đảm bảo cho toàn bộ chu trình logistics của bạn.

Vận chuyển hàng hóa của bạn an toàn 100% và đúng thời gian

Chúng tôi vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng với nhiều loại sơmi – rơmooc để hợp pháp với sự cho phép của chính quyền địa phương. Chúng tôi sẽ chăm sóc hàng hóa của bạn đảm bảo an toàn và giao hàng đúng giờ.

Tin Mới Nhất

FAQs

Trọng lượng tối đa một container có thể vận chuyển được (trung bình) :

Sơmi – rơmooc 13.6m – 23,500 Kg ( Một vài nơi cho phép 30,000kg).

Container 20’ – 25,000 Kg.

Container 40’ – 27000 Kg.

Kích thước trung bình của một container  ( 20’ – 40’): Một container 20’ theo tiêu chuẩn thường : Dài 5.88m x Rộng 2.34m x Cao 2.5m. Một container 40’ theo tiêu chuẩn thường : Dài 12m x Rộng  2.31m x Cao 2.5m.

Kích thước trung bình của một sơmi-rơmooc:
Sơmi-rơmooc 13.6m – Dài 13.4m x Rộng 2.44m x Cao 2.5m
Tất cả kích thước được tính bằng mét.

Logistics 3PL ( bên thứ 3) là các công ty cung cấp các dịch vụ cho những công ty khác bằng những giải pháp bổ sung hoặc thay thế cho cách hoạt động hậu cần nội bộ của những công ty đó với chi phí hợp lý và hiệu quả. Các Công ty Logistics 3PL ( bên thứ 3) đã trở thành một phần không thể thiếu của chuỗi cung ứng khách hàng của họ, bằng cách cung cấp các dịch vụ kho bãi, phân phối, dịch vụ giá trị gia tăng, kho hàng và dịch vụ hậu cần…


Điều gì tạo nên sự khác biệt của chúng tôi?

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên môn, họ am hiểu về hoạt động kinh doanh, tận dụng đầy đủ các bí quyết từ những kinh nghiệm mà họ đã tích lũy để thiết kế các tuyến đường vận chuyển và đưa ra kế hoạch chi tiết tối ưu nhất, tổ chức họp kĩ thuật và làm nghiên cứu sơ bộ.

Chằng buộc
và đóng gói
Dịch vụ
kho bãi
Vận chuyển
đường bộ
Giải pháp
chuỗi cung ứng

Yêu Cầu Báo Giá

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Thông điệp

[recaptcha]